Vietnamese English

Hỗ trợ trực tuyến


LaCie Fan Club


lacie-logo

Thông tin về KTC

KTC là nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật (Apple Authorized Service Provider) được uỷ quyền đầu tiên của Apple tại Việt Nam từ năm 2002. KTC hiện cũng là Đại lý bán lẻ được ủy quyền của Apple (Apple Authorized Reseller).

Với đội ngũ nhân viên năng động và có nhiều kinh nghiệm về hệ thống máy Mac, KTC là nhà cung cấp đáng tin cậy trong lĩnh vực in ấn, đồ hoạ, chế bản. Công ty KTC đã hoạt động trên 15 năm và được chính thức thành lập từ năm 1999. Hiện tại chúng tôi có trên 190 nhân viên đang làm việc tại trụ sở chính và 3 chi nhánh trải đều trên các quận tại TP. HCM.

  • Bộ phận Kinh Doanh & Kỹ Thuật KTC: cung cấp máy vi tính, thiết bị liên quan và cung cấp dịch vụ kỹ thuật, tư vấn lắp đặt hệ thống mạng vi tính cho các công ty, hộ gia đình.
  • Bộ phận Phân Phối: Chúng tôi cũng là Nhà Phân Phối Chính Thức được ủy quyền các sản phẩm của Corsair (Mỹ) và LaCIe (Pháp).
  • Trung Tâm Chế Bản Điện Tử KTC: chuyên cung cấp dịch vụ in proof, xuất phim, ghi bản in offset và ghi bản in flexo và gia công thiết kế cho tòa soạn báo, công ty thiết kế, quảng cáo, in ấn....
  • Trung Tâm Đào Tạo KTC: chuyên đào tạo các kỹ thuật viên đồ họa trên máy tính trong lãnh vực thiết kế, trình bày sách, báo, bao bì, nhãn hiệu, quảng cáo, thiết kế web, đồ họa 3 chiều và kỹ xảo video trên cả hai hệ thống máy tính PC và Mac.

Trụ sở chính:
384 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TpHCM, Việt Nam
Tel: 38.341323 - 38.341324
Fax: +(84) - 8 - 38.322037

Giờ làm việc:
Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 17h30

Sứ mệnh của KTC

KTC mang sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và làm hài lòng khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất có thể

Tầm nhìn của KTC

Chúng tôi đi đầu trong việc mang đến sự hài lòng và tiện lợi cho khách hàng

Các giá trị cốt lõi của KTC

  • Dịch vụ khách hàng hoàn hảo
  • Tính chính trực

left_banner

right_banner